โรงเรียนทวีธาภิเศก ขอแสดงความยินดี กับ

🔸นายประจวบ อินทรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก 🔸และ
🔸นายชิตชัย ไชยรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ🔸
ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น “บุคคลรัก ศรัทธาและเสียสละ อุทิศตนในวิชาชีพเพื่อประโยชน์ทางการศึกษา” โดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ประจำปี พ.ศ.2564