วันที่ 7-9 ธันวาคม 2559 คณะลูกเสือโรงเรียนทวีธาภิเศกนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าค่ายลูกเสือประจำปีการศึกษา 2559 ณ ค่ายพงษ์ลดา จ.สระบุรี

>ดูภาพเพิ่มเติม

ภาพโดย ครูนครินทร์

One thought on “นักเรียนชั้น ม.1 เข้าค่ายลูกเสือ ณ ค่ายพงษ์ลดา จ.สระบุรี